ประกาศ!! ปรับปรุงระบบเครือข่ายหลัก ระหว่างคืนวันศุกร์ที่ 4 มี.ค. 59 เวลา 23.00 น. ถึง วันเสาร์ที่ 5 มี.ค. 59 เวลา 03.00 น.

แจ้งปรับปรุงระบบเครือข่ายหลักโซนคณะเกษตรฯ (AGGIE ZONE) ในคืนวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2559 เวลา 23.00 น. ถึง วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 เวลา 03.00 น. ซึ่งการดำเนินการดังกล่าวจะส่งผลให้

คณะเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ คณะวิจิตรศิลป์ คณะบริหารธุรกิจ บัณฑิตวิทยาลัย
สถาบันภาษา สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันวิจัยสังคม สำนักส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม และโรงพยาบาลสัตว์เล็ก

ไม่สามารถใช้งานระบบเครือข่ายมหาวิทยาลัย ระบบอินเทอร์เน็ต รวมถึงระบบเครือข่ายไร้สายได้ในช่วงเวลาดังกล่าว จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

repair